• VN
  • EN
    • VI
    • EN

Giới thiệu

 

Công ty TNHH First Stationery Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2005, công ty đã và đang sản xuất các loại bút chì gỗ với chất lượng cao cấp. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới trong đó có Mỹ, Úc, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Brazil, v.v…

Việc mở rộng về địa lý cũng như các cam kết phát triển các mối quan hệ sâu sắc với khách hàng đã làm cho công ty ngày càng lớn mạnh trong những năm gần đây. Với diện tích khu vực sản xuất khoảng 12,000 m2, điều này tạo điều kiện cho công ty tập trung và chuyên về sản xuất các sản phẩm bút chì gỗ có chất lượng tốt nhất; toàn bộ các chuyền sản xuất có thể đạt năng suất khoảng 64,800,000 cây/tháng.

Chiến lược của công ty là không ngừng phát triển năng lực sản suất trong khi vẫn có thể giảm đi các tác động đến môi trường và từ đó phát triển kinh doanh bền vững. Phát triển kinh doanh đi cùng với nhận thức về môi trường được cho là một ưu điểm cạnh tranh lớn nhất của Công ty First Stationery Việt Nam so với bất kỳ công ty nào khác.

Với việc đã được chứng nhận ISO và FSC® từ nhiều năm trước, chất lượng bút chì gỗ được sản xuất bởi một công ty nhiều kinh nghiệm như First Stationery Việt Nam là điều chắc chắn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện liên quan đến các vấn đề và thắc mắc mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình hơp tác kinh doanh.